Tư vấn 24/7: 096 649 82 42

Showroom - Cửa hàng

SHOWROOM – CỬA HÀNG

Trần xuyên sáng cung cấp tiềm năng to lớn cho các ứng dụng thương mại, với phạm vi màu sắc và khả năng tạo hình dạng tuyệt vời của chúng tôi. Stretch cho phép bạn tạo ra các tính năng đặc biệt trần cũng như thiết kế phẳng thông thường. Các tài liệu có sẵn trong hơn 250 màu sắc khác nhau và kết thúc bao gồm mờ, sơn mài, Satin, Matt, kim loại và đục lỗ.

Các vật liệu mờ là lý tưởng cho ánh sáng trở lại cũng như chiếu phía trước và phía sau. Bất kỳ loại ánh sáng phù hợp có thể được sử dụng đằng sau các tấm Translucent với vật liệu truyền khoảng 75% ánh sáng.

Kết thúc sơn mài cung cấp một sự xuất hiện phản chiếu và đánh bóng cao và có thể tạo ra một cảm giác lớn hơn về không gian và ảo giác về chiều cao.

Ngoài ra, các vật liệu Satin và Matt có thể được sử dụng để tạo ra một bề mặt truyền thống hoàn hảo và mịn màng. Các vật liệu kim loại có thể được sử dụng như một kết thúc thay thế kết cấu. Ngoài ra, các vật liệu Stretch cũng có sẵn trong phong cách đục lỗ, tạo điều kiện cho sự khuếch tán không khí và minh bạch âm thanh.

Mục đích làm tấm nguyên khối trong bất kỳ hình dạng và kích thước lên đến 50 mét vuông trong một bảng điều khiển duy nhất cung cấp cho bạn gần như không giới hạn tự do trong thiết kế. Các khu vực lớn hơn chỉ đơn giản là cung cấp chỗ ở bằng cách sử dụng các rãnh nối bán kín. Hệ thống có thể được lắp đặt trong khoảng 23mm của trần hoặc trần hiện tại, có thể nâng cấp mà không cần loại bỏ trần nhà ban đầu và sự lộn xộn, thời gian và chi phí liên quan. Các khoảng thời gian làm sạch và bảo trì kéo dài có thể đạt được với việc sử dụng vật liệu Stretch. Do đặc tính âm thanh đặc biệt của sản phẩm, vật liệu có thể được sử dụng như một công cụ để hỗ trợ các yêu cầu về âm thanh của các đơn vị bán lẻ.

2 sản phẩm.

An Phú

Liên hệ ngay hôm nay

Giải đáp vấn đề và đề xuất giải pháp tốt nhất dành cho bạn

 

Thiết kế bởi Tâm Nghĩa
Message Us Top