Tư vấn 24/7: 096 649 82 42

Ô sáng

Ô CHIẾU SÁNG

Hãy tưởng tượng khả năng chụp một bầu trời mùa hè tươi sáng tuyệt vời hoặc những màu sắc sống động của cầu vồng trong nhà.

Các ô sáng được thiết kế để được cài đặt như một bộ đèn có thể điều chỉnh độ sáng độc lập hoặc được nhóm lại với nhau thành các phụ kiện mô-đun.

 Điều này cung cấp ánh sáng năng động tâm trạng tính năng hoặc các biến thể của hiệu ứng màu trắng với các tùy chọn bổ sung bao gồm các đèn mới được khỏe mạnh.

Được sản xuất từ ​​nhôm nhẹ, thiết kế độc đáo cho phép LightPod đặt riêng để cung cấp hiệu ứng ánh sáng kỹ thuật số DAYLIGHT, RGB hoặc RGBY đồng đều trong cùng một nhà bằng cách sử dụng một loạt các hệ thống chiếu sáng bao gồm đèn LED Line Slim. Điều khiển LightPod là thông qua một hệ thống dimmable hoạt động thông qua điều khiển từ xa hồng ngoại cầm tay và cũng có thể được tích hợp vào hệ thống DMX hoặc DALI dimmable.

LightPods có thể được cung cấp trong một loạt các kích cỡ và có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu riêng biệt của bạn. LightPods cũng có thể được tùy chỉnh theo bất kỳ hình dạng nào bạn yêu cầu, từ LightPods vuông sang tròn.

Do công nghệ cắm và chơi mạnh mẽ, nhẹ và nhẹ của LightPod, đèn có thể dễ dàng di dời và do đó lý tưởng cho các triển lãm tạm thời, phòng đa chức năng, văn phòng, bán lẻ và các ứng dụng dọc

 

 

0 sản phẩm.

An Phú

Liên hệ ngay hôm nay

Giải đáp vấn đề và đề xuất giải pháp tốt nhất dành cho bạn

 

Thiết kế bởi Tâm Nghĩa
Message Us Top